Close

Hotline: 0963.750.606

Tư vấn miễn phí

Mở cửa: 08 - 17h

Thứ 2 - thứ 7

Để bữa ăn của bé tràn đầy tình yêu thương

ĐỂ BỮA ĂN CỦA BÉ TRÀN ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG

 

Mùa xuân – mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của hoa lá đua nhau khoe sắc… lại cũng là mùa mà các loại dịch bệnh hoành hành. Hai tháng sau Tết đã gần trôi qua, đợt bùng phát dịch lợn nhiễm sán đang đe dọa biết bao bữa ăn gia đình, đe dọa trầm trọng sức khỏe của các bé thơ đang độ tuổi “hay ăn chóng lớn”. Nhận thấy vấn đề thực phẩm chưa bao giờ hết quan trọng cho sức khỏe của bé, trường Mầm non Quốc tế Shining star luôn giương cao khẩu hiệu: “trẻ cần được yêu thương để trưởng thành trong hạnh phúc”- và điều đó đã được thể hiện rõ trong tiêu chí chăm sóc trẻ an toàn – nuôi dưỡng trẻ hạnh phúc mà trường đã kiên trì thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập.
 
Tháng 10/2017, khi trường bắt đầu xây dựng cơ sở đầu tiên tại số 19, đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội thì trang trại giáo dục riêng của trường đã được HĐQT quyết định xây dựng. Trang trại vừa là nơi tham quan học tập, vừa là nơi cung cấp một nguồn thực phẩm sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về “độ xanh”. Rau trái được trồng trọt và chăm sóc với công nghệ hữu cơ thân thiện và bảo vệ môi trường. Gia súc gia cầm được chăm sóc với nguồn thực phẩm sạch, tiêu chuẩn. Cả cây và con hàng ngày đều đắm mình trong tình yêu thiên nhiên của những bác nông dân có trình độ, có tâm nên lớn nhanh, lớn khỏe, đảm bảo cung cấp cho người sử dụng- không ai khác là các bé đang theo học tại trường một nguồn năng lượng tích cực nhất. Không những vậy, đây còn là mô hình trang trại giáo dục hiện đại và gần gũi với mỗi bé thơ ở mọi độ tuổi. Tại đây, các bé không chỉ được tìm hiểu thiên nhiên quanh mình mà các bé còn được học cách làm việc, học yêu lao động từ những thao tác bé nhỏ hàng ngày: tưới rau, nhổ cỏ, cho gà ăn, thu hoạch rau, trứng… Phải nghe được các câu gọi yêu thương mà các bé dành cho mỗi chú gà con, mỗi chú sóc xinh của trang trại, hay nghe lời động viên dễ mến của các bé dành cho rau xanh nơi khu vườn mới thấy tình yêu thương đã đem lại điều kì diệu thế nào cho cuộc sống.

 

Xin một lần nữa khẳng định: tại Shining Star thì thì phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì dòng thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của các con. Tất cả rau xanh, cá thịt… đều được lấy 100% tại trang trại. Nhà trường cam kết thực đơn cho bữa ăn của các con chỉ sử dụng những thực phẩm tại trang trại nhà trường, không mua bất kể loại thực phẩm nào bên ngoài kể cả hải sản. Hiện nay trang trại không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho học sinh mà còn lại địa điểm vui chơi và trải nghiệm thú vị cho các con. Đây là địa điểm mà các con vô cùng yêu thích mỗi khi được đến để khám phá và sống hòa mình với thiên nhiên. Trang trại cũng luôn mở cửa để chào đón các bậc phụ huynh. Bố mẹ muốn thăm quan trang trại của trường xin vui lòng đến địa chỉ đội 2, thôn Thái Lai, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0963.750.606

Website: http://shiningstarfarm.vn

Facebook: ShiningStarEducationalFarm